Close

Địa điểm chụp ảnh cưới Hà Nội lãng mạn cho các cặp đôi

16/05/2016

Địa điểm chụp ảnh cưới Hà Nội lãng mạn cho các cặp đôi

Cầu Long Biên

Cầu Long Biên thích hợp chụp ảnh cưới hoài cổ, lãng mạn

Cầu Long Biên cũng là lựa chọn cho các cặp đôi yêu thích và có ý định thực hiện bộ ảnh cưới hoài cổ.

Điều quan trọng để tạo nên bộ ảnh cưới đẹp đó là thần thái của cặp đôi, nét mặt rạng rỡ cùng nụ cười tươi sẽ là chìa khóa tạo nên bộ ảnh cưới đẹp.

Phim trường miền đông nước Anh (Smilley Ville)

Là một phim trường mới nhưng Smilley Ville đã nhận được sự yêu mến của khá nhiều cặp đôi. Với kiến trúc độc đáo, mang đậm phong cách đặc trưng của phương Tây, các cặp đôi như lạc vào một xứ sở của nước Anh. Hình ảnh những tòa lâu đài có màu sắc cô kính và sang trọng cho đến hình ảnh đồng quê thanh bình và vô cùng lãng mạn.

Bờ hồ

Bờ hồ là địa điểm được rất nhiều cặp đôi lựa chọn để thực hiện bộ ảnh cưới của mình. Đi vòng bờ hồ bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh các đôi uyên ương đang tạo dáng chụp ảnh cưới.

Cặp đôi cô dâu chú rể có thể hòa mình vào với nắng sớm và tận hưởng không khí trong lành. Nếu muốn có sự độc đáo hơn bạn có thể thực hiện bộ ảnh cưới vào buổi tối, với ánh đèn lung linh và khung cảnh Tràng Tiền lộng lẫy về đêm sẽ tạo nên một bộ ảnh cưới đẹp và lãng mạn.

Nhà thờ Lớn

Nhà thờ Lớn là địa điểm chụp ảnh cưới Hà Nội được rất nhiều người yêu thích. Sự kết hợp giữa cổ kính và hiện đại này đã mang đến nhiều ý tưởng độc đáo cho các nhiếp ảnh gia. Cô dâu chú rể thực hiện bộ ảnh về Hà Nội xưa từ trang phục, bối cảnh và biểu cảm. Bạn có thể kết hợp chụp Phố cổ, bờ hồ và nhà thờ lớn vì nó nằm rất gần nhau.

Văn miếu

Hà Nội có rất nhiều địa điểm đẹp, Văn Miếu là một trong những địa điểm có thể thực hiện được bộ ảnh cưới đầy lãng mạn và ý nghĩa. Những cặp đôi yêu thích sự nhân văn và cổ kính có thể chọn Văn Miếu là địa điểm chụp ảnh cưới

Bãi đá sông Hồng

Bãi đã sông Hồng là địa điểm chụp ảnh cưới Hà Nội được nhiều người lựa chọn làm bối cảnh thực hiện các bộ ảnh từ ảnh ngày thường đến những bộ ảnh cươi. Đối với các cặp uyên ương thích cảm giác thoáng đãng, rộng lớn đây sẽ là địa điểm phù hợp. Không gian rộng cùng với nhiều khu chụp ảnh độc đáo và đẹp sẽ khiến bộ ảnh của hai bạn phong phú. Phong phú về khung cảnh chụp và đa dạng về góc chụp cũng như ý tưởng chụp do chính bạn và nhiếp ảnh gia lên ý tưởng thực hiện, đảm bảo bộ ảnh cưới của bạn sẽ long lanh nhưng không kém phần lãng mạn.

Phim trường Love Garden

Phim trường Lavender Park

Phim trường Lavender thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển của các cặp đôi chụp ảnh cưới Hà Nội muốn có những bộ ảnh lung linh và lãng mạn nhưng lại ngại di chuyển.

Theo phong cách châu Âu với khung cảnh của thuyền, nước, cây cối, bãi cỏ và cây cầu tình yêu, các cặp đôi có thể thoải mái sáng tạo nên bộ ảnh lãng mạn của riêng mình.

Chụp ảnh Related

Ảnh nổi bật